Ra mắt những trải nghiệm du lịch Trung Nguyên Coffee Tour Khác biệt - Đặc biệt – Duy nhất

29-11-2022

Hòa trong không khí kỷ niệm 19 năm ra đời thương hiệu cà phê năng lượng G7 (23/11/2003 – 23/11/2022), Kỷ niệm 4 năm thành lập Bảo Tàng thế giới cà phê và 5 năm thành lập Văn phòng Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải (Trung Quốc), Công ty Trung Nguyên Healing đã triển khai ra mắt sản phẩm dịch vụ mới là: Tour trải nghiệm tham quan nhà máy cà phê Trung Nguyên Legend, khai trương Trung Nguyên Coffee Spa và hoàn tất cải tạo, nâng cấp dịch vụ lưu trú tại Trung Nguyên Coffee Resort.

Tour DUY NHẤT tham quan nhà máy cà phê số 1 tại Việt Nam

Ngày 23/11/2003, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã cho ra đời thương hiệu cà phê năng lượng thứ thiệt G7, thể hiện mạnh mẽ khát vọng thương hiệu cà phê Việt Nam thống ngự những thị trường hàng đầu, xây dựng vị thế mới xứng đáng cho hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột trên toàn cầu.

Với xuất phát điểm gần như từ con số “0” nhưng G7 đã làm nên điều “thần kỳ” khi chiến thắng một thương hiệu ngoại có lịch sử hơn 100 năm trong cuộc thử mù (blind test) với 89% thể hiện mạnh mẽ khát vọng thương hiệu cà phê Việt Nam thống ngự những thị trường hàng đầu, xây dựng vị thế mới xứng đáng cho hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột trên toàn cầu. Hơn nữa, G7 cũng nhanh chóng đạt sự tăng trưởng mạnh trong những năm qua. Cà phê năng lượng G7 đã trở thành sản phẩm tiêu biểu được lựa chọn phục vụ trong các sự kiện quốc gia mang tầm quốc tế. Trên thị trường quốc tế, G7 được xuất khẩu đến 80 quốc gia, vùng lãnh thổ, liên tục được đánh giá và xếp hạng là thương hiệu được yêu thích ở nhiều quốc gia.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ra đời của thương hiệu cà phê G7, Trung Nguyên Healing đặc biệt xây dựng Tour tham quan nhà máy cà phê Trung Nguyên Legend - một trong những hệ thống nhà máy sản xuất ra tuyệt phẩm cà phê hòa tan thứ thiệt G7. Ở tour du lịch Đặc biệt này, du khách sẽ thật thú vị với việc tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu về quy trình sản xuất chế biến cà phê từ những hạt cà phê ngon nhất đến ly cà phê năng lượng tuyệt phẩm của Tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam - Trung Nguyên Legend.

Khởi hành từ không gian Trung Nguyên Legend Café (12 Alexandre De Rhodes, Quận 1, TP. HCM), du khách bắt đầu hành trình tham quan, tìm hiểu quy trình chế biến cà phê với hệ thống dây chuyển sản xuất công nghệ hiện đại của Đức và Ý. Quý khách cũng sẽ được hiểu thêm về các loại cà phê Arabica - Robusta và cách thức phân loại rõ ràng theo từng đặc tính cơ bản riêng; trải nghiệm thưởng thức cà phê tuyệt hảo được sản xuất ngay tại nhà máy chế biến cà phê; trải nghiệm mua sắm các sản phẩm cà phê Trung Nguyên Legend tại không gian Trung Nguyên Legend Café.

Ra mắt dịch vụ mới –  Trung Nguyên Coffee Spa 

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách, góp phần làm phong phú chu trình trải nghiệm Trung Nguyên Coffee Tour cho du khách khi đến khám phá Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột và cung cấp một lối sống chăm sóc sức khỏe lành mạnh, Trung Nguyên Healing đã chính thức khai trương dịch vụ mới - Trung Nguyên Coffee Spa - Nơi Duy nhất tại Việt Nam ứng dụng các nguyên liệu chọn lọc tốt nhất từ cà phê để đưa vào quy trình trị liệu chăm sóc phục hồi sức khỏe.

Lấy cảm hứng từ những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và làm đẹp của cà phê, Trung Nguyên Coffee Spa đã chọn lọc mang đến những dịch vụ trị liệu massage chuẩn mực về kỹ thuật, kết hợp với những nguyên liệu tốt nhất từ cà phê; chỉ sử dụng các loại tinh dầu hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên, lựa chọn các loại thảo dược đặc trưng vùng Tây Nguyên, chọn lọc từng viên đá bazan tự nhiên hàng triệu năm tại nguồn đá của Khu du lịch cụm thác Dray Nur nổi tiếng nhất Buôn Ma Thuột – để đem lại hiệu quả cao nhất trong trị liệu massage chăm sóc sức khỏe toàn diện về Thể chất – Khí chất và Tinh thần.

Cũng trong dịp này, Công ty Trung Nguyên Healing đã nỗ lực hoàn tất đầu tư, cải tạo và nâng cấp dịch vụ lưu trú tại Trung Nguyên Coffee Resort, thể hiện yếu tố cà phê, hình ảnh và không gian sách tối ưu, tinh giản tại các phòng lưu trú, các khu vực công cộng nhằm nang lại cảm giác thân thiện và hài hòa với không gian xanh sẵn có của Trung Nguyên Coffee Resort.

Những đóng góp, nỗ lực hết mình của toàn thể những Công ty Trung Nguyên Healing để góp phần vào việc hoàn thiện hệ sinh thái trải nghiệm du lịch văn hóa cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend và trong thời gian tới, cùng với nhiều chương trình, hoạt động của toàn tập đoàn – Công ty Trung Nguyên Healing sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều chương trình tour trải nghiệm về cà phê Đặc Biệt hơn, từng bước khẳng định vị thế, vai trò của thương hiệu trong hành trình hoàn thiện hệ sinh thái Lối sống Tỉnh thức của tổ chức Trung Nguyên Legend toàn cầu.