Khu du lịch sinh thái thác Gia Long

Giới thiệu

Thác Gia Long là một thác nước trên sông Serepôk thuộc xã Dray Sáp huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk và xã Đăk Sôr của huyện Krông Nô, tỉnh Đắc Nông. Thác nằm cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 30 km. 

Thác Gia Long được hình thành bởi dòng chảy bazan của núi lửa Nâm Blang bao phủ lên đá trầm tích. Phía trên nguồn là một vùng có cảnh quan, sắc màu tuyệt mỹ. Cây cỏ tốt tươi, ánh nắng vàng chiếu rọi làm rực rỡ hoa lá khoe sắc thắm. Khi dòng chảy đổ xuống vực, tạo thành hồ lớn dưới đáy thác là lúc dòng nước chuyển mình trỗi dậy sức sống cuồn cuộn, dũng mãnh gây nên âm thanh vang động cả khu rừng thẳm.

Đến thác Gia Long, du khách không chỉ choáng ngợp vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng của thác mà còn du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản đậm chất Tây Nguyên với view ngắm thác cực thơ mộng. Tại không gian quán Trung Nguyên E-coffee du khách sẽ được thưởng thức ly cà phê năng lượng tuyệt ngon bên cạnh thác nước hùng vĩ… có cầu tình yêu bên thác dành cho các cặp đôi. Đặc biệt, du khách sẽ được tham gia các hoạt động tràn đầy năng lượng như vượt thác, leo núi ngắm cảnh đẹp của sông Serepôk, đắm mình dưới dòng nước mát, cắm trại ngắm bình minh trên đỉnh thác Gia Long…

Thư viện hình ảnh

+ Xem toàn bộ