Công ty TNHH Đầu Tư Du Lịch Trung Nguyên Healing là công ty thành viên thuộc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên Legend – vì vậy chúng tôi sở hữu các tour du lịch trải nghiệm chuyên về cà phê Khác biệt – Đặc biệt và Duy nhất trên thị trường với tên gọi Trung Nguyên Coffee Tour.

Trung Nguyên Coffee tour với những hành trình trải nghiệm Cà phê du lịch Chữa Lành Thân – Tâm – Trí tại Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cùng các sản phẩm, dịch vụ du lịch trọn gói tại Việt Nam và quốc tế.

Trung Nguyên Coffee Resort – nơi dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến Buôn Ma Thuột với không gian xanh mát, mang đậm bản sắc núi rừng Tây Nguyên ngay giữa lòng thành phố.

Khu du lịch sinh thái Thác Dray Nur Thác Gia Long – những ngọn thác hùng vĩ bậc nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đắk Lắk; là nơi du khách hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ thuần khiết và khám phá sức mạnh chính mình qua những tour mạo hiểm băng rừng vượt thác đầy ấn tượng khó quên!

Trung Nguyên Healing là công ty du lịch Duy nhất có các chương trình tour trải nghiệm về văn hóa thưởng lãm cà phê tại các điểm đến thuộc Tập đoàn Trung Nguyên Legend:

Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê – nơi được xếp hạng 6/17 điều tốt nhất nên làm khi tới Việt Nam do Tạp chí du lịch Wanderlust (Anh) bình chọn và được hãng thông tấn uy tín thế giới AP đánh giá là “Bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất”.

Làng Cà Phê Trung Nguyên – Quán cà phê lớn nhất thế giới dành cho những người yêu và đam mê cà phê trên thế giới.

Hành trình trở thành chuyên gia cà phê tại hệ thống chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-coffee.

Xem show trình diễn 3 nền văn minh cà phê duy nhất tại Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột.

Tour Trekking - Rafting duy nhất băng rừng, vượt thác hùng vĩ và thơ mộng nhất Việt Nam.

TRUNG NGUYÊN HEALING – CHUYÊN VÀ DUY NHẤT

CÁC TOUR DU LỊCH CÀ PHÊ CHỮA LÀNH THÂN – TÂM – TRÍ!