Du khách đổ về Đắk Lắk: Xếp hàng dài mua vé, điểm du lịch ‘nới’ thời gian hoạt động

27-01-2023

Nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đắk Lắk đang thu hút rất đông khách du lịch từ khắp các tỉnh thành đến tham quan, khám phá trong những ngày Tết Nguyên Đán 2023.

Từng dòng người kiên nhẫn xếp hàng từ sớm để mua vé hay hình ảnh những chiếc ô tô từ địa phương khác cũng xuất hiện, kéo theo du khách ở khắp nơi đổ dồn về các địa điểm tham quan ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tại nhiều nơi cảnh đông đúc, náo nhiệt trở nên quen thuộc suốt dịp Tết Nguyên đán 2023.


Các du khách từ các địa phương khác đổ về Đắk Lắk du lịch rất nhiều trong dịp Tết

Vượt gần 500 km từ thành phố Vĩnh Long để đến với Đắk Lắk ngay từ mùng 2 tết, anh Nguyễn Hiệp Minh cho biết năm nay đã chuyển hướng không chọn các địa điểm du lịch quen thuộc như Đà Lạt mà tìm đến khám phá thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột.


Thác nước Dray Nur thu hút nhiều du khách check-in

Tại điểm tham quan thác nước Dray Nur ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 24 km, đón khoảng 5.000 đến 7.000 lượt khách mỗi ngày, cao hơn nhiều lần so với các thời điểm khác trong năm.


Tại thác nước Dray Nur, hàng ngàn lượt khách ghé đến mỗi ngày


Không khí nhộn nhịp, đông đúc bao trùm cả thác nước Dray Nur


Nhiều góc chụp hình chật kín du khách

Còn tại Bảo tàng Thế giới cà phê nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu ở phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột - một điểm du lịch nổi tiếng cũng thu hút rất đông khách đến tham quan.

Nhiều người phải đứng chờ xếp hàng ở phía ngoài cổng từ sớm để mua vé.Tại điểm du lịch Khu vườn nhỏ cũng đón hơn 500 khách mỗi ngày. Theo quản lý điểm du lịch này, thời gian mở cửa trong dịp Tết cũng được nới rộng hơn so với những ngày khác trong năm.


Nhiều người đã phải xếp hàng từ sớm để mua vé vào cổng tại các địa điểm du lịch ở Đắk Lắk


Nhiều bạn trẻ tranh thủ check-in trong những ngày nghỉ tết


Tại Bảo tàng Thế giới cà phê đã đón nhiều du khách từ sáng sớm

Tại điểm du lịch Khu vườn nhỏ cũng đón hơn 500 khách mỗi ngày. Theo quản lý điểm du lịch này, thời gian mở cửa trong dịp Tết cũng được nới rộng hơn so với những ngày khác trong năm.


Tại điểm du lịch Khu vườn nhỏ cũng đón hơn 500 khách mỗi ngày.

Theo Thanh Niên