Điểm đến hấp dẫn ở Buôn Ma Thuột cho chuyến du xuân

07-02-2023

Buôn Ma Thuột với vùng đất yên bình, thiên nhiên hoang sơ, con người dễ mến và những giá trị truyền thống lâu đời sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Với những ai yêu thích du lịch về với thiên nhiên hoang sơ và những giá trị truyền thống..., Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) là địa chỉ thú vị dành cho bạn. Đến đây, bạn được hít thở bầu không khí trong lành, thư thái tâm hồn và lấp đầy những khoảng trống và quên đi bao trăn trở trong lòng.


Mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió này sẽ ôm ấp bạn vào lòng, mang đến cho bạn không gian để hòa mình thư giãn, có những trải nghiệm đáng nhớ.

Dưới đây là một số địa điểm thú vị du khách có thể tham quan khi đến với vùng đất Buôn Ma Thuột.


Làng cà phê Trung Nguyên: Ở đây không mất vé. Mọi người có thể đến đây check-in, chụp ảnh...


Bảo tàng thế giới cà phê: Với chiếc vé 150.000 đồng, bạn sẽ được trải nghiệm thưởng lãm cà phê dưới hầm. Nơi đây có không gian đẹp và nhiều điểm có thể check-in. Bên trong trưng bày hiện vật liên quan đến nền văn hoá cà phê các nước. Muốn tìm hiểu về gốc gác cà phê, mọi người nên đến đây.


Bảo tàng Đắk Lắk và Biệt điện Bảo Đại:Vé vào bảo tàng 30.000 đồng.Ởđây có khuôn viên trồng rất nhiều cây cối xanh mát. Mọi người muốn hiểu về một thành phố hãy đến bảo tàng này.


Núi Chư Yang Sin, trên núi có thác Bìm Bịp, có thể tắm thác và đi trekking.


Thác Krông Kmar trên núi Chư Yang Sin.

 


Thác Dray Nur - Day Sap là hai cụm thác nổi tiếng nhất ở đây đã được xây dựng thành khu du lịch. Vé vào Dray Nur là 30.000 đồng, mọi người có thể đi bộ đường rừng để sang Dray Sap. Hai thác rất đẹp và hùng vĩ.


Cầu treo đi qua hai cụm thác.


Hồ Ea Kao nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12 cây số.


Đi một vòng quanh hồ Lắk siêu đẹp và rất nhiều chỗ hoang sơ. Mọi người nhớ chèo thuyền ngắm hoa súng.


Ven hồ Lắk.


Một ngọn đồi ở hồ Lắk.


Cánh đồng cỏ ở huyện Lắk.


Cây đa ở huyện Lắk.

 
Buôn Ako Dhong:Arul coffee nằm trong này. Trong buôn có rất nhiều nhà đẹp, đường cái rất sạch sẽ, đi dạo rất thích, chụp ảnh đẹp.


Đi leo núi đá voi cha và núi đá voi mẹ…

Theo Du lịch TPHCM